gold deluxe คุณสมบัติของเว็บพนันออนไลน์ที่ดี และการเลือกเว็บที่ให้กำไรมหาศาล 

gold deluxe แม้ว่าจะเป็นวิธีเล่นที่ชำนาญ วิธีเล่นที่วางแผนมาอย่างดี หรือจะเป็นวิธีเล่นที่บริหารกำไรที่ดีที่สุด ก็ไม่สามารถทำอะไรกับเว็บพนันเถื่อนๆได้หรอกครับ เว็บพนันเถื่อนที่ต่อให้เล่นกว่า 100 เกม ก็ไม่สามารถทำกำไรเกินกว่า 100 บาทไปหรอกครับ

แล้วจะมีวิธีไหนบ้างกันล่ะครับ ที่สามารถศึกษาเว็บพนันที่เราจะเล่นได้ วันนี้ผมมีวิธีการหา “เว็บพนันออนไลน์” ที่ดีกันครับ เป็นวิธีที่จะทำให้เราไม่หลงตัวไปกับเว็บพนันเถื่อนอย่างแน่นอน

แม้ว่าเราจะมีพลังวิเศษ ที่สามารถรับรู้อนาคตล่วงหน้า แล้วทำการแทงเกมพนันหวังจะเอากำไรที่มหาศาล แต่สำหรับกับเว็บที่ไม่ได้มาตรฐานแล้ว

ก็สามารถโกงเราได้ง่ายๆเลยล่ะครับ ดังนั้นการเริ่มต้นเล่นเกมพนันที่ดี ก็ควรจะเริ่มจากการเลือกเว็บพนันที่ดีก่อน ซึ่งสำหรับนักพนันมือใหม่แล้วยิ่งไม่รู้ไปใหญ่เลยล่ะครับ

อาจจะถูกหลอกง่ายๆและนำไปสู่การหมดตัวในที่สุด และนี่ก็จะเป็นบทความดีๆสำหรับนักพนันมือใหม่เลยล่ะครับ ที่เมื่ออ่านจนจบแล้ว สามารถนำเอาไปใช้ในอนาคตได้เลยทันที และนี่ก็คือการวิเคราะห์หาเว็บพนันออนไลน์ สำหรับนักพนันมือใหม่เลยก็ว่าได้ครับ

gold deluxe

gold deluxe คุณสมบัติหลักที่ควรจะหาจากเว็บพนันออนไลน์ที่ดี

1. กำไร

กำไรที่ทำจากเว็บที่จะต้องมีจำนวนมาก มากพอที่จะทำให้การเล่นใน 1 วันนั้นได้มากกว่าเงินเดิมพันประมาณ 5 เท่า สมมุติใน 10 เกมหากเราเดิมพันเกมละ 100 บาท เราก็ควรจะได้กำไรมาอย่างน้อย 500 บาท ซึ่งตามความจริงแล้วก็ยังถือว่ายังน้อยเอามากๆอยู่ดี

แต่ตามทฤษฏีก็ยังถือว่าได้กำไรอยู่ล่ะครับ กำไรจำนวนครั้งที่ขั้นต่ำที่เราทำได้ ก็ควรจะได้ประมาณ 6 ใน 10 เกมของเทคนิกการเล่นของเราเอง ซึ่งนั่นก็แปลว่าเว็บพนันนั้นๆ ก็จะเป็นเว็บพนันที่ได้มาตรฐานที่ดีเลยทีเดียว หากเราเดิมพันในจำนวน 10 เกมแล้วเราเสียอยู่ 8 เกมแต่ได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น แบบนี้ใครๆเขาก็เห็นว่าเว็บนั้นโกงเราแล้วล่ะครับ

การเดิมพันขั้นต่ำของเว็บก็เช่นกันครับ สมมุติถ้าเว็บระบุการเดิมพันขั้นต่ำเอาไว้ 100 บาท ในขณะที่กำไรของเกมจะเป็นเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นกำไรเราจะได้ไม่ใช้จำนวนเต็มครับ จะได้ 34 บาทบ้าง 56 บาทบ้าง และแน่นอนครับว่าเราจะมีเงินในเครดิตเป็นตัวเลขเศษเช่นกัน

สมมุติถ้ามีอยู่ 194 บาท เราก็จะเล่นได้แค่เพียง 1 เกมเท่านั้นครับ แต่สำหรับเว็บพนันที่ไม่ได้ระบุจำนวนขั้นต่ำ ถึงเราจะมีจำนวนเครดิตอยู่ 194 บาท ก็สามารถเล่นได้มากกว่า 10 เกมเลยล่ะครับ นั่นก็เพราะว่าเราจะสามารถเดิมพันขั้นต่ำได้เพียง 5 บาทหรือ 10 บาทก็ยังได้ ดังนั้นการเลือกเว็บพนันที่ดี ก็ต้องเป็นเว็บที่ไม่มีขั้นต่ำการเดิมพันเช่นกันครับ

2. โบนัส

ความจริงแล้วเงินโบนัสก็ควรจะมีอยู่ทุกๆเว็บพนันอยู่แล้วล่ะครับ แต่ก็มีบางเว็บที่ไม่มีให้แก่สมาชิกเหมือนกัน ยังไงเราก็เลือกเว็บที่ให้โบนัสดีกว่าใช่ไหมล่ะครับ

แต่โบนัสที่เว็บๆหนึ่งจะต้องมี ก็ควรจะให้เราเพิ่มจากยอดเครดิต อย่างน้อยประมาณ 50% ของยอดเครดิตทั้งหมดนั่นเอง สมมุติในเครดิตเราเมื่อเราทำการโอนเข้าไป 3,000 บาท โบนัสที่ช่วยเพิ่มยอดเงินให้ 50% ก็คือ 1,500 บาท ดังนั้นยอดเงินในเครดิตของเราก็จะมี 4,500 บาท ที่พร้อมเล่นเกมพนันต่างๆได้จำนวนครั้งที่มากขึ้นนั่นเองครับ

อีกทั้งยังจะต้องมีโบนัสที่นอกเหนือจากเพิ่มเงินในเครดิตกว่า 50% ที่จะต้องมีโบนัสที่เพิ่มกำไรอีกเช่นกันครับ ซึ่งโดยปกติกำไรที่ต่ำที่สุดของเกมพนันต่างๆ ที่ควรจะได้คือ 1 เท่าของเงินเดิมพันนั้นเอง แต่ในจำนวน 1 เท่านี้ก็จะได้โบนัสเพิ่มด้วยเช่นกันครับ

อย่างน้องก็ 0.5 เท่า ของยอดกำไรที่เราได้นั่นเอง สมมุติถ้าเราได้กำไรใน 1 เท่าของเกม สมมุติว่า 100 บาท โบนัสของเว็บที่เพิ่มให้อีก 0.5 เท่า แทนที่เราจะได้ 100 บาทจากเว็บอื่นๆทั่วไป เราจะได้โบนัสเพิ่มอีกเป็น 1.5 เท่าก็คือได้กำไร 150 บาทนั่นเองครับ และการที่เว็บไหนที่มีโบนัสแบบนี้ ก็ถือว่าน่าเล่นไม่ใช่น้อยเลยล่ะครับ

3. โปรโมชั่น

เนื่องจากในสมัยนี้เว็บพนันเกิดขึ้นมากมาย ที่มากกว่า 100 เว็บในไทย และแน่นอนครับว่าเว็บทั้งหมด 100 กว่าเว็บก็ต้องแข่งกันกันเพื่อแย่งลูกค้ากันนั่นเอง และเกือบจะทุกเว็บเลยก็ว่าได้ที่มีโปรโมชั่นให้เราอยู่ตลอด ดังนั้นการที่เว็บพนันออนไลน์มีโปรโมชั่น

ก็ถือว่าเป็นของแถมให้เราอย่างหนึ่งเลยล่ะครับ และการที่เว็บไหนให้โปรโมชั่นมากกว่า ก็เป็นวิธีที่ดีในการเลือกเว็บพนันเช่นกันครับ โปรโมชั่นและการแจกของรางวัลของเว็บ ที่จะต้องมีการจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง และของรางวัลก็จะต้องมีมากกว่า 1 พันรางวัลต่อสมาชิกในเว็บ 1 พันคนเช่นกันครับ

4. การบริการ

ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเลยล่ะครับกับการบริการของเว็บ ถึงจะได้กำไรจากเว็บมากมาย แต่ถ้าเราเจอการบริการที่ไม่ทันใจ ช้า และบริการเราไม่เต็มที่ แนะนำ เว็บคาสิโน ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด

ยังไงเราก็ไม่อยากจะเล่นกับเว็บพนันเว็บนั้นหรอกใช่ไหมล่ะครับ ถึงจะทำกำไรวันนั้นได้มากกว่า 100,000 บาท แต่ด้วยที่การบริการที่เชื่องช้าเอามากๆ กดถอนเงินจำนวน 1 แสนบาท กว่าพนักงานจะตอบกลับมา กว่าพนักงานจะยืนยันจำนวนเงิน

กว่าทางเว็บจะโอนเข้ามาให้ก็เกือนจะ 1 – 2 เดือนแล้วล่ะครับ ดังนั้นการเลือกเว็บพนันที่บริการดี รวดเร็ว และให้ความสะดวกแก่เรามากที่สุด ก็เป็นวิธีเลือกเว็บพนันที่ดีที่สุดเลยล่ะครับ

5. สิทธิพิเศษ

เป็นอีกอย่างที่ถือว่าเป็นของขวัญเลยล่ะครับ ที่เมื่อเราเป็นสมาชิก จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆฟรีบนเว็บ ที่จะต้องมีมากมายเช่นกัน ซึ่งเว็บที่มากกว่า 100 เว็บในประเทศ ที่เกิดการแข่งขันกันอย่างต่อเนื่องนี้เอง แต่เว็บที่นอกจากจะมีโปรโมชั่นที่มากมายแล้ว

ก็จะต้องมีสิทธิพิเศษมากมายในเว็บเช่นกันครับ ซึ่งโดยปกติทั่วไปแล้วเว็บๆหนึ่ง จะมีสิทธิพิเศษที่จะได้รับข่าวสารทั่วไปจากเว็บ ไม่ว่าจะเป็นข่าวของโปรโมชั่น หรือว่าจะเป็นข่าวสารบ้านเมืองทั่วไป ที่เราจะต้องได้รับทันทีที่สมัครเข้ามาเป็นสมาชิกกับเว็บครับ

แนะนำเว็บพนันออนไลน์ที่เหมาะที่สุด

จาก 5 คุณสมบัติที่ดีของเว็บพนัน และนี่ก็คือเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด และเป็นเว็บพนันที่เหมาะกับนักพนันมือใหม่มากที่สุดเลยล่ะครับ

1. bwin

เว็บที่ให้โบนัสมากมายกว่า 50 รายการ ที่มากที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ครับ อย่างโบนัสที่ให้แก่สมาชิกรายใหม่ถึง 50% ของยอดเงินที่เติมเข้าครั้งแรก

และจำนวนสูงสุดที่สามารถได้รับถึง 5,000 บาทกันเลยทีเดียวครับ เว็บอื่นๆทั่วไปจะให้เพียงแค่ไม่ถึง 10% ของยอดเติมครั้งแรกเท่านั้น หากเราเติมไป 1,000 บาทแทนที่จะได้รับเพียงแค่ 10% ก็คือ 100 บาทแต่เว็บอย่าง bwin จะได้ถึง 50% ก็คือ 500 บาทไปฟรีๆเลยล่ะครับ แบบนี้เพียงแค่เติมเงินไป 1,000 บาทก็จะมีเงินในเครดิตถึง 1,500 บาทกันเลยทีเดียว

2. gold deluxe

เป็นเว็บที่ให้ผลกำไรแก้สมาชิกมากที่สุด กำไรแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้สมาชิกมากกว่าเว็บอื่นถึง 2 เท่า ในการเล่นเกมเพียง 1 เกม

เมื่อรวมกับโบนัสและค่าคอมมิชชั่นแล้ว จะได้มากกว่าเว็บอื่นๆทั่วไป ที่รวมโบนัสและค่าคอมมิชชั่นแล้วเช่น ถึง 2 – 3 เกมกันเลยทีเดียวล่ะครับ ดังนั้นการันตีได้เลยครับว่า แค่เพียงการวางแผนเล่นวันละ 1 เกมก็สามารถทำให้เราทำยอดกำไรตามเป้าถึวันละ 1,000 บาทได้สบายเลยทีเดียวครับ นอกจากนี้เว็บ gold deluex ยังเป็นเว็บที่ให้โบนัสและโปรโมชั่นให้แก่สมาชิกมากมายอีกด้วย

3. nextbet

เว็บพนันที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ของประเทศต้องยกให้แก่เว็บอย่าง nextbet เลยล่ะครับ เพราะนอกจากการให้กำไรที่มหาศาล โบนัสและโปรโมชั่นมากมายแล้ว

เว็บยังให้ด้านการบริการที่ดีเยี่ยมเลยล่ะครับ ความรวดเร็วของบริการที่แม้กระทั่งการตอบรับสมาชิกในเว็บ ที่ไม่จำเป็นจะต้องรอให้ถึง 1 นาทีกันเลยทีเดียว รวมไปถึงการสมัครสมาชิกและการฝากเงินถอนเงิน ที่เราสามารถทำได้ตัวเองแบบไม่ง้อพนักงานอีกต่อไป ทำให้การสมัครสมาชิกของเรารวมไปถึงการฝาก – ถอนเงินเข้าบัญชี ที่สามารถทำได้ทันทีแบบไม่ถึง 1 นาทีเลยล่ะครับ