gold deluxe คุณสมบัติของเว็บพนันออนไลน์ที่ดี

gold deluxe คุณสมบัติของเว็บพนันออนไลน์ที่ดี
gold deluxe คุณสมบัติของเว็บพนันออนไลน์ที่ดี

gold deluxe คุณสมบัติของเว็บพนันออนไลน์ที่ดี และการเลือกเว็บที่ให้กำไรมหาศาล 

gold deluxe แม้ว่าจะเป็นวิธีเล่นที่ชำนาญ วิธีเล่นที่วางแผนมาอย่างดี หรือจะเป็นวิธีเล่นที่บริหารกำไรที่ดีที่สุด ก็ไม่สามารถทำอะไรกับเว็บพนันเถื่อนๆได้หรอกครับ เว็บพนันเถื่อนที่ต่อให้เล่นกว่า 100 เกม ก็ไม่สามารถทำกำไรเกินกว่า 100 บาทไปหรอกครับ

แล้วจะมีวิธีไหนบ้างกันล่ะครับ ที่สามารถศึกษาเว็บพนันที่เราจะเล่นได้ วันนี้ผมมีวิธีการหา “เว็บพนันออนไลน์” ที่ดีกันครับ เป็นวิธีที่จะทำให้เราไม่หลงตัวไปกับเว็บพนันเถื่อนอย่างแน่นอน

แม้ว่าเราจะมีพลังวิเศษ ที่สามารถรับรู้อนาคตล่วงหน้า แล้วทำการแทงเกมพนันหวังจะเอากำไรที่มหาศาล แต่สำหรับกับเว็บที่ไม่ได้มาตรฐานแล้ว

ก็สามารถโกงเราได้ง่ายๆเลยล่ะครับ ดังนั้นการเริ่มต้นเล่นเกมพนันที่ดี ก็ควรจะเริ่มจากการเลือกเว็บพนันที่ดีก่อน ซึ่งสำหรับนักพนันมือใหม่แล้วยิ่งไม่รู้ไปใหญ่เลยล่ะครับ

อาจจะถูกหลอกง่ายๆและนำไปสู่การหมดตัวในที่สุด และนี่ก็จะเป็นบทความดีๆสำหรับนักพนันมือใหม่เลยล่ะครับ ที่เมื่ออ่านจนจบแล้ว สามารถนำเอาไปใช้ในอนาคตได้เลยทันที และนี่ก็คือการวิเคราะห์หาเว็บพนันออนไลน์ สำหรับนักพนันมือใหม่เลยก็ว่าได้ครับ

gold deluxe

gold deluxe คุณสมบัติหลักที่ควรจะหาจากเว็บพนันออนไลน์ที่ดี

1. กำไร

กำไรที่ทำจากเว็บที่จะต้องมีจำนวนมาก มากพอที่จะทำให้การเล่นใน 1 วันนั้นได้มากกว่าเงินเดิมพันประมาณ 5 เท่า สมมุติใน 10 เกมหากเราเดิมพันเกมละ 100 บาท เราก็ควรจะได้กำไรมาอย่างน้อย 500 บาท ซึ่งตามความจริงแล้วก็ยังถือว่ายังน้อยเอามากๆอยู่ดี

แต่ตามทฤษฏีก็ยังถือว่าได้กำไรอยู่ล่ะครับ กำไรจำนวนครั้งที่ขั้นต่ำที่เราทำได้ ก็ควรจะได้ประมาณ 6 ใน 10 เกมของเทคนิกการเล่นของเราเอง ซึ่งนั่นก็แปลว่าเว็บพนันนั้นๆ ก็จะเป็นเว็บพนันที่ได้มาตรฐานที่ดีเลยทีเดียว หากเราเดิมพันในจำนวน 10 เกมแล้วเราเสียอยู่ 8 เกมแต่ได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น แบบนี้ใครๆเขาก็เห็นว่าเว็บนั้นโกงเราแล้วล่ะครับ

การเดิมพันขั้นต่ำของเว็บก็เช่นกันครับ สมมุติถ้าเว็บระบุการเดิมพันขั้นต่ำเอาไว้ 100 บาท ในขณะที่กำไรของเกมจะเป็นเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นกำไรเราจะได้ไม่ใช้จำนวนเต็มครับ จะได้ 34 บาทบ้าง 56 บาทบ้าง และแน่นอนครับว่าเราจะมีเงินในเครดิตเป็นตัวเลขเศษเช่นกัน

สมมุติถ้ามีอยู่ 194 บาท เราก็จะเล่นได้แค่เพียง 1 เกมเท่านั้นครับ แต่สำหรับเว็บพนันที่ไม่ได้ระบุจำนวนขั้นต่ำ ถึงเราจะมีจำนวนเครดิตอยู่ 194 บาท ก็สามารถเล่นได้มากกว่า 10 เกมเลยล่ะครับ นั่นก็เพราะว่าเราจะสามารถเดิมพันขั้นต่ำได้เพียง 5 บาทหรือ 10 บาทก็ยังได้ ดังนั้นการเลือกเว็บพนันที่ดี ก็ต้องเป็นเว็บที่ไม่มีขั้นต่ำการเดิมพันเช่นกันครับ

2. โบนัส

ความจริงแล้วเงินโบนัสก็ควรจะมีอยู่ทุกๆเว็บพนันอยู่แล้วล่ะครับ แต่ก็มีบางเว็บที่ไม่มีให้แก่สมาชิกเหมือนกัน ยังไงเราก็เลือกเว็บที่ให้โบนัสดีกว่าใช่ไหมล่ะครับ

แต่โบนัสที่เว็บๆหนึ่งจะต้องมี ก็ควรจะให้เราเพิ่มจากยอดเครดิต อย่างน้อยประมาณ 50% ของยอดเครดิตทั้งหมดนั่นเอง สมมุติในเครดิตเราเมื่อเราทำการโอนเข้าไป 3,000 บาท โบนัสที่ช่วยเพิ่มยอดเงินให้ 50% ก็คือ 1,500 บาท ดังนั้นยอดเงินในเครดิตของเราก็จะมี 4,500 บาท ที่พร้อมเล่นเกมพนันต่างๆได้จำนวนครั้งที่มากขึ้นนั่นเองครับ

อีกทั้งยังจะต้องมีโบนัสที่นอกเหนือจากเพิ่มเงินในเครดิตกว่า 50% ที่จะต้องมีโบนัสที่เพิ่มกำไรอีกเช่นกันครับ ซึ่งโดยปกติกำไรที่ต่ำที่สุดของเกมพนันต่างๆ ที่ควรจะได้คือ 1 เท่าของเงินเดิมพันนั้นเอง แต่ในจำนวน 1 เท่านี้ก็จะได้โบนัสเพิ่มด้วยเช่นกันครับ

อย่างน้องก็ 0.5 เท่า ของยอดกำไรที่เราได้นั่นเอง สมมุติถ้าเราได้กำไรใน 1 เท่าของเกม สมมุติว่า 100 บาท โบนัสของเว็บที่เพิ่มให้อีก 0.5 เท่า แทนที่เราจะได้ 100 บาทจากเว็บอื่นๆทั่วไป เราจะได้โบนัสเพิ่มอีกเป็น 1.5 เท่าก็คือได้กำไร 150 บาทนั่นเองครับ และการที่เว็บไหนที่มีโบนัสแบบนี้ ก็ถือว่าน่าเล่นไม่ใช่น้อยเลยล่ะครับ

3. โปรโมชั่น

เนื่องจากในสมัยนี้เว็บพนันเกิดขึ้นมากมาย ที่มากกว่า 100 เว็บในไทย และแน่นอนครับว่าเว็บทั้งหมด 100 กว่าเว็บก็ต้องแข่งกันกันเพื่อแย่งลูกค้ากันนั่นเอง และเกือบจะทุกเว็บเลยก็ว่าได้ที่มีโปรโมชั่นให้เราอยู่ตลอด ดังนั้นการที่เว็บพนันออนไลน์มีโปรโมชั่น

ก็ถือว่าเป็นของแถมให้เราอย่างหนึ่งเลยล่ะครับ และการที่เว็บไหนให้โปรโมชั่นมากกว่า ก็เป็นวิธีที่ดีในการเลือกเว็บพนันเช่นกันครับ โปรโมชั่นและการแจกของรางวัลของเว็บ ที่จะต้องมีการจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง และของรางวัลก็จะต้องมีมากกว่า 1 พันรางวัลต่อสมาชิกในเว็บ 1 พันคนเช่นกันครับ

4. การบริการ

ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเลยล่ะครับกับการบริการของเว็บ ถึงจะได้กำไรจากเว็บมากมาย แต่ถ้าเราเจอการบริการที่ไม่ทันใจ ช้า และบริการเราไม่เต็มที่ แนะนำ เว็บคาสิโน ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด

ยังไงเราก็ไม่อยากจะเล่นกับเว็บพนันเว็บนั้นหรอกใช่ไหมล่ะครับ ถึงจะทำกำไรวันนั้นได้มากกว่า 100,000 บาท แต่ด้วยที่การบริการที่เชื่องช้าเอามากๆ กดถอนเงินจำนวน 1 แสนบาท กว่าพนักงานจะตอบกลับมา กว่าพนักงานจะยืนยันจำนวนเงิน

กว่าทางเว็บจะโอนเข้ามาให้ก็เกือนจะ 1 – 2 เดือนแล้วล่ะครับ ดังนั้นการเลือกเว็บพนันที่บริการดี รวดเร็ว และให้ความสะดวกแก่เรามากที่สุด ก็เป็นวิธีเลือกเว็บพนันที่ดีที่สุดเลยล่ะครับ

5. สิทธิพิเศษ

เป็นอีกอย่างที่ถือว่าเป็นของขวัญเลยล่ะครับ ที่เมื่อเราเป็นสมาชิก จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆฟรีบนเว็บ ที่จะต้องมีมากมายเช่นกัน ซึ่งเว็บที่มากกว่า 100 เว็บในประเทศ ที่เกิดการแข่งขันกันอย่างต่อเนื่องนี้เอง แต่เว็บที่นอกจากจะมีโปรโมชั่นที่มากมายแล้ว

ก็จะต้องมีสิทธิพิเศษมากมายในเว็บเช่นกันครับ ซึ่งโดยปกติทั่วไปแล้วเว็บๆหนึ่ง จะมีสิทธิพิเศษที่จะได้รับข่าวสารทั่วไปจากเว็บ ไม่ว่าจะเป็นข่าวของโปรโมชั่น หรือว่าจะเป็นข่าวสารบ้านเมืองทั่วไป ที่เราจะต้องได้รับทันทีที่สมัครเข้ามาเป็นสมาชิกกับเว็บครับ

แนะนำเว็บพนันออนไลน์ที่เหมาะที่สุด

จาก 5 คุณสมบัติที่ดีของเว็บพนัน และนี่ก็คือเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด และเป็นเว็บพนันที่เหมาะกับนักพนันมือใหม่มากที่สุดเลยล่ะครับ

1. bwin

เว็บที่ให้โบนัสมากมายกว่า 50 รายการ ที่มากที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ครับ อย่างโบนัสที่ให้แก่สมาชิกรายใหม่ถึง 50% ของยอดเงินที่เติมเข้าครั้งแรก

และจำนวนสูงสุดที่สามารถได้รับถึง 5,000 บาทกันเลยทีเดียวครับ เว็บอื่นๆทั่วไปจะให้เพียงแค่ไม่ถึง 10% ของยอดเติมครั้งแรกเท่านั้น หากเราเติมไป 1,000 บาทแทนที่จะได้รับเพียงแค่ 10% ก็คือ 100 บาทแต่เว็บอย่าง bwin จะได้ถึง 50% ก็คือ 500 บาทไปฟรีๆเลยล่ะครับ แบบนี้เพียงแค่เติมเงินไป 1,000 บาทก็จะมีเงินในเครดิตถึง 1,500 บาทกันเลยทีเดียว

2. gold deluxe

เป็นเว็บที่ให้ผลกำไรแก้สมาชิกมากที่สุด กำไรแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้สมาชิกมากกว่าเว็บอื่นถึง 2 เท่า ในการเล่นเกมเพียง 1 เกม

เมื่อรวมกับโบนัสและค่าคอมมิชชั่นแล้ว จะได้มากกว่าเว็บอื่นๆทั่วไป ที่รวมโบนัสและค่าคอมมิชชั่นแล้วเช่น ถึง 2 – 3 เกมกันเลยทีเดียวล่ะครับ ดังนั้นการันตีได้เลยครับว่า แค่เพียงการวางแผนเล่นวันละ 1 เกมก็สามารถทำให้เราทำยอดกำไรตามเป้าถึวันละ 1,000 บาทได้สบายเลยทีเดียวครับ นอกจากนี้เว็บ gold deluex ยังเป็นเว็บที่ให้โบนัสและโปรโมชั่นให้แก่สมาชิกมากมายอีกด้วย

3. nextbet

เว็บพนันที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ของประเทศต้องยกให้แก่เว็บอย่าง nextbet เลยล่ะครับ เพราะนอกจากการให้กำไรที่มหาศาล โบนัสและโปรโมชั่นมากมายแล้ว

เว็บยังให้ด้านการบริการที่ดีเยี่ยมเลยล่ะครับ ความรวดเร็วของบริการที่แม้กระทั่งการตอบรับสมาชิกในเว็บ ที่ไม่จำเป็นจะต้องรอให้ถึง 1 นาทีกันเลยทีเดียว รวมไปถึงการสมัครสมาชิกและการฝากเงินถอนเงิน ที่เราสามารถทำได้ตัวเองแบบไม่ง้อพนักงานอีกต่อไป ทำให้การสมัครสมาชิกของเรารวมไปถึงการฝาก – ถอนเงินเข้าบัญชี ที่สามารถทำได้ทันทีแบบไม่ถึง 1 นาทีเลยล่ะครับ